RSS

Thông báo!!

28 Th2

Sorry các nàng! Hiện nay trong lòng ta đang có cú sốc nặng + nhiều bức xúc nên ta sẽ đình chỉ các hoạt động từ bây giờ.

Ta sẽ suy nghĩ xem nên xóa blog luôn hay để lại, chắc ta sẽ tham gia convert truyện hoặc kiếm nhà nào đầu quân vào chứ  không dịch truyện một mình nữa!

Hiện nay ta đang có bảng word + text tiếng Trung của 2 truyện LHNT và TTMKHT, nàng nào muốn dịch tiếp thì liên hệ với ta.

Còn truyện ta đã post thì các nàng có thể mang đi đâu thì mang, ta không quan tâm nữa. Dù gì nó cũng giống như bản convert mà thôi.

Cám ơn tất cả các nàng vì những ủng hộ + quan tâm + góp ý giúp ta xây blog này. Chính tay phá bỏ nhà của mình ta cũng xót lắm, nhưng ta đã nói rồi tim ta rất yếu không chịu nổi những đả kích. Lúc trước mỗi lần post bài, đọc những comment của các nàng ta rất vui + ấm lòng. Nhưng bây giờ ta chỉ thấy buồn + chán nản mà thôi!

Hẹn gặp lại các nàng ở tangthuvien hoặc  nhà của ai đó trong tương lai!

Advertisements
 
27 phản hồi

Posted by trên Tháng Hai 28, 2011 in Tổng Hợp

 

27 responses to “Thông báo!!

 1. Tochiri

  Tháng Hai 28, 2011 at 12:46 chiều

  Ta rất thích truyện nhà nàng. Nàng mà đóng cửa ta buồn lắm đấy…

   
 2. Pandanus255

  Tháng Hai 28, 2011 at 12:47 chiều

  Buồn quá. Mình vừa phát hiện ra nhà bạn k ngờ thấy tin này. Bạn cứ nghỉ ngơi một thời gian đi. Nếu có ý định gì nhớ ới một tiếng cho bà con mừng nha. Mình thích truyện của bạn lắm. Bạn đừng vì vài kẻ k ra gì mà tức giận kẻo ảnh hưởng đến sức khoẻ của bản thân mình.

   
 3. Sieuluoi91

  Tháng Hai 28, 2011 at 1:15 chiều

  Uj. BUỒN quá. Chờ quyết định cuối cùng của ss vậy.
  Thanks ss.

   
 4. jimma1570

  Tháng Hai 28, 2011 at 1:53 chiều

  Ta không biết có chuyện gì xảy ra nhưng ta hy vọng nàng bình tâm lại, nếu cảm thấy nhức nhối quá thì hãy nghỉ ngơi một thời gian nhé. Ta thật không muốn nàng đóng cửa blog nhưng nếu không còn sự lựa chọn nào khác thì đành chấp nhận. Dù sao đi nữa ta vẫn tôn trọng quyết định của nàng. Hy vọng sẽ gặp lại nàng ở một nơi nào đó >>_____<<

  P.S Nàng đừng nói đọc truyện edit giống đọc convert nhá, ta trước giờ vẫn chờ bản edit của nàng đấy

   
 5. snowflake1995

  Tháng Hai 28, 2011 at 2:44 chiều

  haizz~~~ ss yêu quý, em là một silent reader, từ trước đến h chưa từng góp vui nhà ai, nhưng em rất thích và luôn theo dõi truyện của ss, rất mong ss tiếp tục edit truyện(e chỉ mong thôi nhé, không có ý gì đâu nha), nếu ss quyết định đóng cửa blog thì cũng chịu vậy, em buồn quá*đóng cửa tự kỉ*, hy vọng sẽ sớm gặp lại ss, chúc ss luôn vui vẻ:d

   
 6. huongga

  Tháng Hai 28, 2011 at 3:03 chiều

  sac.sao zay nag oi?????

   
 7. Rubysnow

  Tháng Hai 28, 2011 at 3:26 chiều

  Oa~ Chắc là lại có kẻ đáng ghét nào mang truyện của nhà ss đi lung tung phải không? Thật đáng giận màaaaaaa!
  Ss, đừng buồn nữa, mn đều ủng hộ ss, chuyện xoá blog tuy là việc đáng tiếc, nhưng nếu ss cảm thấy cần thiết, mn sẽ tôn trọng quyền quyết định của ss mà!

  P.s: Đọc bản convert chẳng vui chút nào cả! Em vẫn là thích đọc truyện edit hơn! Bản convert chất lượng câu cú, ngữ nghĩa làm sao hay bằng bản edit chứ! nếu convert mà cũng như edit thì chả còn nhà nào edit truyện nữa đâu!

   
 8. huongga

  Tháng Ba 1, 2011 at 1:39 sáng

  hic nag a.hem the way dau la bo a.nag thuong chung ta ty mo :((

   
 9. thuan71983

  Tháng Ba 1, 2011 at 2:13 sáng

  Trời mới sáng sớm vào nhà nàng hóng hớt, nhìn thấy cái thông báo này ta buồn quá đi, nàng đừng vì những lời nói ko hay làm ảnh hưởng nhé, còn rất nhiều người ủng hộ nàng mà, những lời nói kia nàng coi như gió thổi qua tai đi

   
 10. akinanami3012

  Tháng Ba 1, 2011 at 3:03 sáng

  sao thế b làm tốt lắm mà sao lại nghĩ thế convert zí edit 1 trời 1 vực . ta k chịu đâu ta đợi nàng hum rày hic hic

   
 11. seiokita

  Tháng Ba 1, 2011 at 5:43 sáng

  chi oi Email cua em la thucnguyen_huynh@yahoo.com chi goi cho em ca 2 truyen lun dc k a

   
 12. bachhopquynh

  Tháng Ba 2, 2011 at 1:48 sáng

  Trời ơi,ai lại đem bài của nàng mang đi nơi khác hả?Nàng kiếm được nhà nào thì nhớ báo lại cho ta nha,ta rất thông cảm với việc này,nếu nàng biết làm pic thì tốt rồi.

   
 13. Tiu Ú

  Tháng Ba 2, 2011 at 2:12 sáng

  Nàng ơi. Nàng có muốn sang nhà ta cùng edit ko. Ta sẽ giúp nàng làm Pic 100% tránh bị đem đi đâu a. Nàng có thể liên hệ nick yh của ta stillalive2109. Iu nàng :*

   
  • Tiu Ú

   Tháng Ba 2, 2011 at 2:15 sáng

   Cả những post cũ nàng đã viết bên này nếu nàng muốn ta cũng sẽ làm pic up lại cho nàng nha :*

    
 14. Sophie Nguyễn

  Tháng Ba 2, 2011 at 6:33 sáng

  Uj.ko ngo ngay minh lam khach nha pan thj pan laj dong cua blog ma.tiec wa.hjc

   
 15. Dạ Vũ Tuyết(zl0v3y0u)

  Tháng Ba 10, 2011 at 2:24 chiều

  Ss cho em xin bản word 2 truyện đó nha(em không edit chỉ đọc thui à) yh: zl0v3y0u@yahoo.com.vn Thankìu ss trước.

   
 16. Tiu Ú

  Tháng Ba 12, 2011 at 10:34 sáng

  nàng ui reply cho ta 1 tiếng với :[[[[

   
  • quynh

   Tháng Ba 13, 2011 at 6:06 sáng

   Ta nghĩ nàng ấy bỏ trang này lun rồi,ai cm cũng ko thấy trả lời.

    
 17. NganNhu

  Tháng Ba 19, 2011 at 6:58 chiều

  Nàng ơi, lần đầu vào blog của nàng nhưng ta xin góp chút ý kiến nhé. Nàng đừng suy nghĩ nhiều quá, nàng thích j thì cứ làm, ta sẽ ủng hộ nàng ^^

   
 18. vanquynh

  Tháng Ba 21, 2011 at 3:57 chiều

  Lan dau vao nha ban da thay thong bao dong cua, that buon qua.Minh da doc OCMLT cua ban , rat thich do , cam on da bo cong lam truyen cho moi nguoi doc, rat hy vong ban co the tiep tuc . Minh thich truyen cua KH , neu co the cho minh xin ban word cua 2 bo con dang dang do duoc khong, minh khong biet edit ma chi dung de ban than doc thoi. Du sao cung rat cam on ban. Dc cua minh la vanquynh0609@yahoo.com.

   
 19. Mộng Xuân

  Tháng Ba 24, 2011 at 6:03 sáng

  nếu em onl thì qua nhà ss
  rồi quăng cho ss cái yh của em nhé >:D<:-*

   
 20. jenn

  Tháng Tư 7, 2011 at 7:09 sáng

  hơ nàng ơi ta vừa phát hiện ra nhà nàng song a >___< nàng đừng đóng cửa blog mà *níu áo cầu xin* nàng toàn làm tr sủng ko a ^-^ ta thik 😀 nàng qua đóng đô ở nhà ai thì thông báo nhé ^0^ ta qua ta dựng lều 😉
  p.s: 1 lần nữa mong nàng đừng xóa blog a 😦

   
 21. Pl

  Tháng Tư 8, 2011 at 8:39 chiều

  Chào nàng!
  Trước hết chân thành cảm ơn nàng đã bỏ thời gjan, công sức để edit truyện, để những kẻ “lười bjếng” như t có cơ hội được “hưởng thụ”. T k bjết mọi ng như thế nào chứ với t cho đọc convert, t chấp nhận từ bỏ vì t khó hjểu với lại việt hóa k fải tốt hơn sao?!
  Hn fát hiện ra nhà nàng, nằm chăm chú đọc đến tận giờ này..t cũng rất ham mê đọc tiểu thuyết, truyện tranh..nhưng lại k có nhiều thời gjan lên web đọc nên thường đọc qua điện thoại và cũng thường là silent reader.
  Hôm nay vừa đọc x0g 1 bộ của nhà nàng cũng là lúc đọc được thông báo này. Thực buồn nên mạn fép để lại vài dòng cm, hi vọng nàng cthể để mắt đến..
  Thực t rất ngưỡng mộ những ng cthể đọc, hiểu và edit lại những tp nước ngoài như thế này. Nàng biết k, nàng rất chăm chỉ, mỗi khi đọc 1 chương thật dài thật thích và cực ít từ hàn việt, tóm lại rất dễ hjểu. Nếu đây là lần đầu tiên nàng edit, thật wá xuất sắc!! T cthể khẳng định nvậy, sao nàng lại k nghĩ thế?..
  Nếu nàng tsự muốn đóng blog, k ai có thể cản nàng. Nếu nàng k còn tha thiết, k muốn edit, k muốn chja sẻ, k còn đam mê nữa…cũng chẳng aj cthể ép nàng…Nhưng t hjểu, một khj là sở thích, là đam mê..đã “ăn” vào máu thực khó để từ bỏ..
  T k hjểu và cũng k muốn hjểu vì sao nàng đóng blog bởi vì đó là việc của nàng, nàng fải là ng quyết định. Nếu thực vì tâm k yên, vì 1 lý do “ngoài lề” nào đó thì nàng hãy nghỉ ngơi, gjải quyết những vđề khúc mắc..tìm cho mình “bình yên tâm trước. T m0g may mắn, hạnh fúc sẽ mỉm cười với nàng…
  Nếu lý do của nàng vì những “con sâu” khjến nàng thấy thất vọng nhất là khj thành quả mà m cố gắng k đc đền đáp thì t cũng mong nàng đừng nghĩ nhjều, buồn fiền vì những “kẻ” k đáng..chẳng đáng fí sức vì mấy “c0n sâu” k biết liêm sỉ, ích kỷ bán rẻ cả tự trọng để làm những việc “hay ho, ấn tượng”. Thực khjnh thường…Dạo wa đâu cũng thấy set pass, làm pic để tránh “sâu bọ” ăn mòn (chỉ khổ mấy kẻ đọc điện thoại như t, lúc ấy ngồi than trời và căm hận mấy “c0n sâu” ấy. Gjá như cthể “bốp bốp” đạp đạp cho chết hết đi thì tốt).
  T k gjỏi viết, đây là những lời thực tâm t muốn sẻ chja với nàng. Mong nàng đừng wên, dù thế nào mọi ng vẫn tin tưởng, ủng hộ nàng. Cố lên, mọi thứ sẽ tốt đẹp thôi!!

   
 22. karennguyen

  Tháng Tư 9, 2011 at 12:36 sáng

  Hức nàng ơi, ta vẫn muốn đọc bản edit hơn, nàng nỡ lòng nào quăng cho ta gặm bản QT khó nuốt thế. Nhưng ta tôn trọng ý kiến của nàng, nàng ới nàng wa nhà ta edit với ta nhá *chớp chớp*. Mail ta đây: penguin_king1912@yahoo.com nàng add vào đi rùi chat cho tiện.

   
 23. kitty

  Tháng Tư 17, 2011 at 7:58 sáng

  Cho em xin bản convert nếu bản dịch thì càng tốt

   
 24. pham dung

  Tháng Tư 27, 2011 at 12:16 chiều

  Bạn có thể send cho mình cả hai truyện đó được không? Mình không định làm mà chỉ muốn đọc thôi. Với lại mình thực sự không biết chuyện gì xảy ra với bạn nhưng chắc là nó rất tệ mới làm bạn phải dứt bỏ “đứa con tinh thần” của mình. Nhưng dù sao cũng mong bạn nghĩ lại nha, để tiếp tục nuôi “đứa con” của mình. Người ta bảo “nuôi con” rất cẩn nhiều động lực mà. Mong bạn đừng đóng blog lại.

   
 25. lacoste

  Tháng Năm 13, 2011 at 11:56 sáng

  Bạn có thể gửi cho mình truyện: lãnh hoặc nghiên tâm được ko. Mail: omaichua_2892@yahoo.com

   

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: