RSS

Ông chủ mê luyến ta! chương 10 (end)

19 Th2

Ông chủ mê luyến ta!

(Hoàn mỹ tình nhân hệ liệt)

Tác giả: Kim Huyên

Edit: crossrose


Chương mười

Sáng sớm ngủ thẳng tự nhiên tỉnh, ăn xong bũa sáng, Chương Sĩ Hào lập tức đưa bà xã đến khoa phụ sản đăng ký, bác sĩ chính miệng chứng minh chuyện Ngả Lan mang thai, cũng nói cho bọn hắn biết ngày tính, đứa nhỏ của bọn họ đã được hơn năm tuần.

Bởi vì là lần đầu tiên mang thai, bác sĩ đặc biệt dặn dò bọn họ chú ý một số chuyện, chính là phải nghỉ ngơi nhiều, chọn quần áo mặc rộng thùng thình, động tác phải thả chậm, không thể thức đêm hoặc làm việc quá độ, muốn ăn cái gì cũng phải chú ý một chút, quan trọng nhất chính là, ông xã phải săn sóc chia sẻ việc nhà với bà xã.

Chương Sĩ Hào không chỉ có thật chú tâm nghe bác sĩ nói, còn hỏi bác sĩ rất nhiều vấn đề, làm cho bác sĩ vừa nói vừa giải thích, một bên nhịn không được mặt khẽ mỉm cười nhìn nàng đang trong quá trình chẩn đoán, ít nhất nói với nàng vượt qua năm lần “Ông xã cô thực yêu cô a “, hại nàng thật hạnh phúc lại cảm thấy được xấu hổ, hé ra mặt đỏ thiêu cháy, quả thực chính là kỳ tích.

Rời đi bệnh viện, ông xã đại nhân lập tức đem những lời bác sĩ nói, mang nàng đi mua một đống “Rộng thùng thình” quần áo phụ nữ có thai, làm cho nàng lần đầu tiên thấy tận mắt “Kẻ có tiền” rốt cuộc là xài tiền như thế nào, không nhìn giá cùng lúc trả tiền quyết không nương tay, tuyệt đối là trong đó là tối trọng yếu mấu chốt.

Chính là biết lại có ích lợi gì, bởi vì hôm nay nếu như là nàng một người tới mua, đánh chết nàng, nàng còn không hạ thủ được đi mua quần áo phụ nữ có thai.

Một bộ quần áo phụ nữ có thai phải bảy, tám ngàn nguyên, có thể so sánh với tiền thưởng của nàng rồi! Chính là Boss đại nhân lại mắt cũng không chớp, một hơi liền mua sáu bộ cho nàng, hại nàng thiếu chút nữa muốn té xỉu ở trong tiệm của người ta.

“Em mệt mỏi quá ác.” Hoàn hảo, sau nàng lại phát hiện những lời này tốt lắm dùng, vừa mở miệng khiến cho ông xã vội vàng tính tiền, mang nàng về nhà nghỉ ngơi.

Lúc mua thức ăn dinh dưỡng, thuốc bổ——

“Em mệt mỏi quá ác.”

Ngay cả đứa nhỏ là nam hay là nữ đều còn không biết, bây giờ lại cuồng mua đồ dùng trẻ con ——

“Em mệt mỏi quá ác.”

Cơm chiều muốn mang nàng ra ngoài dùng cơm——

“Em mệt mỏi quá ác.”

Tóm lại, chỉ cần dùng một câu “Em mệt mỏi quá ác” hoặc “Em không thoải mái” linh tinh, nhất định có thể làm cho ông xã đánh mất dự định ban đầu của hắn, ngoan ngoãn nghe theo lời của nàng.

Bất quá mấy việc cũng có ngoại lệ, giống hắn hiện tại mỗi ngày ra ngoài đi làm đều về sớm, khiến cho nàng thực bất đắc dĩ.

Nàng cũng đã nói với hắn một trăm lần nàng không có việc gì, một người ở nhà tuyệt đối sẽ không nơi nơi chạy loạn, nhất định sẽ làm cho chính mình nghỉ ngơi nhiều, có thể ngồi tuyệt không đứng, có thể nằm tuyệt không ngồi, kết quả hắn vẫn là không yên lòng, mỗi ngày đều ở nhà đợi cho nàng dùng xong cơm trưa mới đi làm, chạng vạng trước sáu giờ nhất định về đến nhà, mặc kệ là ra ngoài ăn, hoặc là hắn tự mình xuống bếp nấu cho nàng ăn, hắn tuyệt đối không để quá thời gian bữa tối của nàng.

Nói cách khác, lúc trước nàng cả một ngày có tám, chín giờ viết viết, kết quả hiện tại lại chỉ còn lại có năm giờ, thật sự là khóc không ra nước mắt nha.

Trừ lần đó ra, hắn chuyện bé xé ra to cũng làm cho nàng có điểm bất đắc dĩ, đơn giản là nàng mang thai, nên cái gì cũng không cho nàng làm.

Giặt quần áo không được, phơi quần áo không được, quét nhà không được, lau sàn nhà càng không được.

“Hảo, em đây rốt cuộc có thể làm cái gì?” Nàng nhịn không được hỏi.

“Nghỉ ngơi.”

A! Quả muốn lên tiếng thét chói tai. Chính là lúc hắn đang nói những lời này, trên mặt biểu tình cũng là ôn nhu mà thâm tình, làm cho nàng cho dù tức giận, cũng là một giây liền tán đi.

Tóm lại, đứa bạn tốt Tâm Linh gần đây thường ở trong điện thoại cùng nàng tán gẫu, lại oán giận bảo nàng chính là đang ở phúc mà không biết hưởng, sẽ có báo ứng.

Cho nên, ai. Đến trước khi đứa nhỏ sinh hạ, nàng cũng chỉ có thể chịu đựng .

Cảm tạ ông trời làm cho nàng nôn nghén thai kỳ so với phụ nữ có thai bình thường ít hơn, cũng mau hết hơn, đại khái ói ra một tháng liền ngừng, nếu không đang lo lắng cộng the7m thai nghén, cũng sẽ làm nàng cẳng thẳng đến bị thần kinh.

Ngả Lan thật là vạn phần cảm tạ ông trời.

Thời gian qua không biết mau hay là chậm, tóm lại nàng mang thai đã được mười lăm tuần, ai, mới mười lăm tuần nha, nàng rốt cuộc còn phải ngồi tù bao lâu, mới có thể lấy lại tự do?

Bất quá bởi vì không hề nôn nghén hơn nữa bác sĩ cam đoan, nói của nàng mang thai tình huống tốt lắm, đã qua thời kì nguy hiểm lúc đầu, đã vào giai đoạn ổn định, sự thật cũng chứng minh thân thể của nàng trạng huống cùng tinh thần đều tốt lắm, nên Chương tiên sinh rốt cục thư giãn không ít, làm cho nàng có cơ hội được thả lỏng.

Trên thực tế hắn không cho nàng thả lỏng cũng không được, bởi vì phải chiếu cố nàng, thân là đại Boss hắn đã muốn bỏ rơi công việc lâu lắm , lâu đến rốt cục khiến cho nhóm Phó tổng căm phẫn, nói nếu hắn không làm tròn trách nhiệm của Tổng giám đốc, đoàn người sẽ tập thể đại bãi công .

Cho nên, hắn đành phải ngoan ngoãn quay về công ty đi làm, ngoan ngoãn đi công tác, tuy rằng trong ngày nhất định quay về nhà sớm.

Giống hôm nay, hắn phải đi miền nam công tác, buổi sáng tám giờ hơn xuất môn, dự tính tám giờ tối mới quay về được nhà, bởi vậy, hôm nay có thể nói là ngày tự do của nàng, muốn làm cái gì đều được, thật tốt.

Buổi sáng nàng viết viết hơn hai giờ, sau đó hoạt động gân cốt làm việc nhà một giờ, lại viết viết một giờ. Cơm trưa không nghĩ nấu, nàng liền đi ra bên ngoài ăn.

Hôm nay thời tiết cuối thu dịu mát, sau khi nàng ăn xong cơm trưa, đột nhiên thấy rất nhàn hạ thoải mái, nghĩ muốn tản bộ, liền ở chung quanh đi một chút ngao du, không tự giác liền đi tới tiệm tiểu thuyết trước kia nàng thường đi mượn sách.

Đúng lúc tiệm tiểu thuyết nằm ngay phía trước, nàng không nghĩ tới chính là, nó thế nhưng cách chỗ ở hiện tại của nàng còn muốn gần hơn chút.

Đi vào trong tiệm, chủ tiệm là còn đang học đại học Tiểu Tuệ, Tiểu Tuệ ngẩng đầu nhìn thấy nàng, đối nàng mỉm cười.

“Hi.”

“Hi.” Nàng quay đầu mỉm cười, sau đó cúi đầu chọn lựa sách mới đặt ở quầy tính tiền.

“Hình như lâu rồi không thấy được chị tới mượn sách, gần đây công tác bề bộn nhiều việc sao?” Tiểu Tuệ chủ động cùng nàng nói chuyện phiếm.

“Không có.” Nàng vừa chọn tiểu thuyết vừa trả lời.

“Vậy như thế nào không gặp chị đến mượn sách, là nhàm chán? Hay là quen bạn trai không có thời gian đọc sách?”

“Cũng không phải, trên thực tế là chị chuyển nhà .” Nàng ngẩng đầu mỉm cười giải thích.

“Chuyển nhà? Như thế nào, có phải hay không phát sinh chuyện gì ?”

“Không có gì, chính là chị kết hôn  mà thôi.”

“A.” Tiểu Tuệ nhất thời phát ra một trận tiếng vang kinh ngạc không hiểu, sau đó mở to hai mắt hỏi:  “Thật vậy chăng? Chị kết hôn ?” Lộ ra vẻ mặt bất khả tư nghị.

“Đúng.” Nàng mỉm cười gật gật đầu.

“Tiên sinh của chị là một người như thế nào? Cùng tiểu thuyết nam chính so ra thế nào?” Tiểu Tuệ tò mò truy hỏi.

Ngả Lan bị nàng hỏi sửng sốt.

“Chị biết không?” Không đợi nàng trả lời, Tiểu Tuệ thẳng thắn nói:  “Từ khi bị các chị này lão khách hàng ảnh hưởng, em bắt đầu xem tiểu thuyết tình yêu, em liền thường suy nghĩ, trên đời này có nam nhân giống trong sách nam chính tốt như vậy sao? Người thích xem tiểu thuyết, chẳng lẽ cũng sẽ bị tiểu thuyết ảnh hưởng, tự định một đống điều kiện không thực tế kén vợ kén chồng sao? Đương nhiên, tiểu thuyết là không thật, điểm này mọi người đều biết. Nhưng là khó tránh khỏi vẫn là sẽ phải chịu một ít ảnh hưởng, đối người khác phái sản sinh một ít ảo tưởng hoặc chờ mong đi? Chẳng lẽ không phải sao?”

Hôm nay nàng rất có hứng nói chuyện phiếm, hơn nữa trong tiệm cũng không có khách nhân khác, nàng liền càng có thể thoải mái nói.

“Uh.” Ngả Lan thành thật gật đầu,  “Bất quá càng lớn tuổi, tự nhiên có thể nhận ra sự thật cùng tiểu thuyết khác biệt.”

“Ý tứ chính là trưởng thành liền sẽ biết tiểu thuyết đều là gạt người, trên thế giới này là tuyệt đối không có nam nhân tuổi trẻ, anh tuấn, nhiều tiền, có tiền đến bạo, vừa vặn lại độc thân, nhất gặp nữ chính chỉ biết đối phương là đúng mục tiêu nhất định thực mệnh thiên nữ, sau đó bắt đầu nghĩa vô phản cố, chấp mê dứt khoát yêu nàng, đau nàng, cưng chìu nàng, chiếu cố nàng, cuối cùng rõ ràng đem nàng lấy về nhà yêu thương cả đời, đúng không?”

“Về điểm này…”

“Đúng rồi, thiếu chút nữa đã quên quan trọng nhất là cái kia nam nhân còn phải là tổng tài, phú hào, Boss, chủ tịch, tổng giám đốc linh tinh danh hiệu.” Nói xong, nàng lập tức trợn to mắt.

Ngả Lan nhịn không được nở nụ cười.

“Em rất ngạc nhiên, trên thế giới này rốt cuộc không nên có nhiều như vậy tổng tài, phú hào, Boss nha?” Tiểu Tuệ lại tiếp tục nói tiếp,  “Đương nhiên, nếu sắp xếp lão Vương của cửa hàng thịt gà cũng có thể phân loại vào bộ tộc Boss, em đây liền không phản đối.”

Lão Vương cửa hàng thịt gà? Ngả Lan bị nàng nói chọc cho rất vui vẻ, mà nàng còn nói tiếp, còn không có ngừng.

“Nhưng vấn đề là còn phải tuổi trẻ, anh tuấn, nhiều tiền, có tiền đến bạo nha, xin hỏi đạt tiêu chuẩn xếp vào bộ tộc Boss có mấy người? Đáp án là zero. Không chỉ cửa hàng thịt gà không có, cửa hàng trà sữa trân châu cũng không có, còn có ven đường cửa hàng đồ ăn nhẹ, súp thịt lợn, thịt bò ăn liền cũng đều không có.”

Ngả Lan thật là nhịn cười không được, không phải chỉ do nàng nói buồn cười, còn có lúc nàng nói chuyện trên mặt nhíu mày, mắt trợn trắng cùng nhăn mặt cũng phong phú rất buồn cười.

“Cho nên trở lại chuyện chính, ông xã chị là làm cái gì nha? Chị là đã muốn nhận rõ tiểu thuyết là không thật, sự thật là sự thật, cho nên mới kết hôn sao? Chẳng lẽ chị cũng sẽ không lấy nam chính tiểu thuyết cùng nông xã chị so sánh sao? Thật sự sẽ không sao?” Tiểu Tuệ lấy vẻ mặt tò mò, hỏi một chuỗi dài.

“Cuộc sống thực có khi giống như phim ảnh, phim ảnh giống như đời thực, có đôi khi cuộc sống chân thật cũng có thể giống như trong tiểu thuyết.”  Ngả Lan hàm súc nói.

“Có ý tứ gì?”

“Chính là có ngày Boss thật sự lại không cẩn thận yêu thương em linh tinh, loại sự tình này cũng không phải thật sự sẽ không phát sinh.” Nàng nhún vai nói.

“A, chị không phải là nói cho em biết, ông xã chị vừa vặn là Boss đi?” Tiểu Tuệ phản ứng cực nhanh, hai mắt mở ta, vẻ mặt hứng thú nhìn chằm chằm nàng hỏi.

“Chị không nói như vậy.”

“Cho nên, hắn là làm cái gì? Sẽ không thật là ở cửa hàng thịt gà hay cửa hàng đồ ăn nhẹ đi?”

“Em làm gì hiếu kỳ như vậy?” Ngả Lan không khỏi lắc đầu bật cười.

“Em chỉ là muốn biết, nữ nhân thích xem tiểu thuyết sẽ gả cho cái dạng gì nam nhân thôi.”

“Em hỏi chị không chính xác rồi.”

“Vì cái gì hỏi chị không chính xác?”

“Chính là…”  Ngả Lan muốn nói lại thôi. Nàng thật đúng là không nên làm cho nàng bắt đầu đề tài này! Bất quá quên đi, cùng bằng hữu chia xẻ một chút hạnh phúc của chính mình hẳn là không tính phạm tội đi? “Nói thực ra, hắn còn thật là Boss.”

“Cửa hàng thịt gà sao?”

Nàng nhịn không được cười ra tiếng, “Điện tử thông tin xí nghiệp ”

“Oa! Ngành điện tử, vậy nhất định rất có tiền.”

Ngả Lan cũng không có thể nói không đúng, chỉ có thể nhún nhún vai.

“Hắn năm nay bao nhiêu tuổi, bộ dạng suất sao? Trời ạ, chị mới vừa nói cuộc sống thực có khi giống như phim ảnh, phim ảnh giống như đời thực, có đôi khi cuộc sống chân thật cũng có thể giống như trong tiểu thuyết là cho chính chị có phải hay không?” Tiểu Tuệ đột nhiên bừng tỉnh đại ngộ mở to hai mắt.

Việc đã đến nước này, Ngả Lan đành phải gật đầu thừa nhận.

“Oa oa oa oa…” Tiểu Tuệ ngăn chặn không được oa oa gọi bậy, cả người hưng phấn. “Nhanh lên nói cho em biết! Nhanh lên nói cho em biết!”

“Nói cho em biết cái gì?”

“Các ngươi luyến ái chuyện tình nha, thật sự cùng với trong tiểu thuyết nam chính đối với nữ chính giống nhau sao, đối với chị tốt như vậy sao? Nhanh lên nói cho em biết!” Tiểu Tuệ hai mắt sáng lên, khẩn cấp muốn nghe câu chuyện tình yêu.

“Chính là, chuyện này muốn nói thật lâu da.”  Ngả Lan có chút khó xử.

“Không quan hệ, em có nhiều thời gian.”

“Chính là!” Trong ba lô, di động đột nhiên vang lên đến, nàng dừng lại đối Tiểu Tuệ nói: “Chờ chị một chút.”

Sau đó trong ba lô lấy điện thoại ra nghe.”Uy?”

“Bà xã, em ở chỗ nào? Vì cái gì trong nhà điện thoại không ai nghe?” Điện thoại đầu kia truyền đến! Ách, ông xã thanh âm khẩn trương.

“Hôm nay thời tiết không tồi, cho nên em ra bên ngoài tản bộ.” Ngả Lan đối đầu kia điện thoại ông xã nói, miễn cho hắn lo lắng nàng có chuyện gì xảy ra.

“Một mình em sao?”

“Em rất cẩn thận, hơn nữa tản bộ là lúc vừa rồi, em hiện tại ngồi ở một cửa hàng tiểu thuyết cùng bằng hữu nói chuyện phiếm.” Vừa nghe ngữ khí của hắn chỉ biết hắn quả nhiên lại đang lo lắng , nàng vội vàng trước tiên là nói về. Hắn biết nàng thích xem tiểu thuyết.

“Anh không phải đã nói muốn xem sách gì, trực tiếp lên mạng mua là được sao? Không cần phải phải đi thuê vất vả như vậy.” Hết thảy vì ái thê tiêu chuẩn.

“Em chưa nói em là tới thuê sách nha, em là tới tìm bằng hữu nói chuyện phiếm.”

“Nói chuyện phiếm có thể dùng điện thoại.”

“Vậy anh muốn hay không thêm một câu, tưởng niệm bằng hữu có thể dùng máy quay phim?”

“Anh là rất muốn nói như vậy, nhưng là máy quay phim cũng không phải trong nhà đều có sao.” Hắn thở dài.

Nàng nhịn không được nở nụ cười.

“Anh nhớ em, bà xã.” Hắn ở điện thoại đầu kia nói.

Ngả Lan trên mặt không tự chủ được toàn bộ phiếm nhu, toàn thân tản ra ánh sáng hạnh phúc.

“Anh buổi sáng xuất môn đến hiện tại bất quá hơn năm giờ mà thôi.” Nàng nhẹ giọng cười nói.

“Em chưa từng nghe qua một ngày không thấy như cách tam thu sao? Hơn năm giờ không thấy chẳng khác nào 524×3×365, tương đương hơn hai trăm ngày. Hơn hai trăm ngày không thấy da, khó trách anh lại nhớ em như vậy, bà xã.”

“Bậy bạ!” Ngả Lan không thể nhịn cười.

“Anh nói là sự thật.” Hắn lời lẽ chính nghĩa.

“Được rồi, thật sự.”

“Em ở có nhớ anh sao, bà xã?”

“Không có nha.”

“Thật sự?”

“Thật sự.”

“Kia em hãy nói em yêu anh.” Hắn yêu cầu nói.

Thật sự là! “Bên cạnh em có người.” Ngả Lan đảo mắt nhìn Tiểu Tuệ ở quầy liếc mắt một cái, nàng lập tức dùng mắt hỏi nàng: Ông xã chị? Không nghĩ sẽ nói dối, nàng chỉ có thể gật đầu.

“Bên cạnh anh cũng có người nha, bọn họ theo vừa rồi liền vẫn làm ra yêu ghét tâm, động tác nổi da gà rụng đầy đất đi ra, thực tế là hâm mộ chúng ta vợ chồng am điệp tình thâm, hâm mộ muốn chết.”

Hắn ở đầu kia điện thoại cười ha ha, Ngả Lan lại xấu hổ đến mặt đỏ rần lên.

Trời ạ, hắn thế nhưng tại bên người có người nói với nàng nhiều lời buồn nôn hề hề như vậy! Anh nhớ em, bà xã. Một ngày không thấy như cách tam thu. Hơn năm giờ tương đương hơn hai trăm ngày không thấy, khó trách anh lại nhớ em như vậy.

Úc, trời ạ, khó trách hắn người bên cạnh lại làm ra ân tâm, làm động tác nổi da gà rụng đầy đất đi ra, đổi là nàng nghe được có người ở bên người nàng nói những lời này, nàng cũng sẽ ân tâm đến cùng da run lên nha.

“Bà xã, nhanh lên, emcòn không có nói với anh em yêu anh.” Hắn thúc giục, “Hay là muốn anh trước tiên là đi về?”

Hắn trước tiên là đi về? Ngả Lan cả kinh, vội vàng mở miệng kêu lên: “Chờ ~~ ”

“Anh yêu em, bà xã.”

Ô, hoàn toàn không kịp ngăn cản hắn. Có thể nghĩ, hắn xung quanh trên sàn nhà khẳng định lại nhiều đống lớn nổi da gà.

Ngả Lan đột nhiên có loại cảm giác khóc không ra nước mắt. Nàng như thế nào cho tới bây giờ không biết mình gả cho một cái buồn nôn ông xã nha? Chính là nàng lại có một loại thật sự thật hạnh phúc, hảo cảm giác hạnh phúc. Như thế nào lại như vậy mâu thuẫn nha? Ô…

“Bà xã, anh còn đang đợi em nói yêu anh. Em yêu anh sao?”

Điện thoại đầu kia truyền đến hắn ôn nhu hỏi, làm cho nàng hoàn toàn vô lực chống đỡ.

“Em yêu anh.” Nàng không tự chủ được nói ra miệng, vừa nói hoàn liền thấy ở quầy Tiểu Tuệ lấy vẻ mặt đen tối nhìn nàng nháy nháy mắt.

“Anh cũng yêu em, thực yêu em ác, bà xã.”

Ác ác ác, hắn có thể càng ân tâm một chút không quan hệ. Ngả Lan toàn thân nóng lên, nóng đến cảm thấy được trên đỉnh đầu của mình có thể đã muốn bắt đầu có hơi nước .

“Được rồi, không thèm nghe anh nói nữa, bye bye.” Sợ hãi hắn nói ra càng nhiều lời nói buồn nôn, nàng nhanh chóng hướng hắn nói bye bye, không đợi hắn có phản ứng liền chấm dứt trò chuyện.

“Thực ân ái ác.” Vừa thấy nàng buông điện thoại di động, Tiểu Tuệ lập tức chế nhạo nàng.

Ngả Lan trừ bỏ vừa thẹn lại quẫn đỏ mặt lên, hoàn toàn không có gì nói mà chống đỡ.

“Nhanh lên nhanh lên, em muốn nghe chuyện xưa.” Nàng tiếp theo lại vẻ mặt hưng phấn, khẩn cấp thúc giục.

Ngả Lan còn không kịp mở miệng nói cái gì, di động vẫn bị nàng nắm trong tay đột nhiên lại vang lên. Nàng xem gặp Tiểu Tuệ nhất thời nhìn nàng cau mày, mà nàng không cần nhìn, cũng có thể đón được này gọi điện là ai.

“Uy?”

“Bà xã, lời của anh còn chưa nói hết.”

Tiều! Chỉ biết là hắn!

“Em sẽ sớm một chút về nhà, khi về đến nhà sẽ dùng điện thoại trong nhà gọi cho anh, nói cho anh biết em bình an về đến nhà .” Nàng trước tiên là nói đi về, bởi vì nàng hiểu rất rõ hắn nghĩ muốn cùng nàng nói cái gì .

“Hảo.” Ngữ khí của hắn lộ ra vừa lòng.”Còn có một chút ~~ ”

“Em biết, cẩn thận một chút đúng không?” Nàng nhịn không được ngắt lời hắn.”Đúng.”

“Em sẽ rất cẩn thận, thật cẩn thận, hiện tại liền trở về nhà.Về đến nhà liền lập tức gọi điện thoại cho anh, như vậy có thể chứ?” Ngả Lan đột nhiên nhanh trí  nói. Như vậy nàng liền có lý do lạc chạy, bởi vì đối người khác nói chính mình luyến ái sử loại sự tình này nàng là thật làm không được nha, cho nên chỉ có thể đối Tiểu Tuệ nói tiếng thật có lỗi .

“Có thể. Về nhà trên đường cẩn thận một chút.” Hắn lại dặn dò.

“Hảo.” Nàng ôn nhu đáp, hai người lẫn nhau nói tạm biệt sau, mới chặt đứt trò chuyện.

“Chị phải về nhà ?” Tiểu Tuệ thất vọng nhìn nàng.

“Thật có lỗi.” Nàng áy náy mỉm cười.

“Thời gian còn rất sớm, cũng không phải nửa đêm, ông xã chị đang lo lắng cái gì?” Tiểu Tuệ nhịn không được oán giận, hại nàng không có cách nào khác nghe phấn khích chuyện xưa.”Hắn nên không phải là ông chồng trông nom nghiêm đi? Còn là bởi vì quan hệ cha mẹ chồng?”

“Cũng không phải, là bởi vì chị hiện tại tình trạng có điểm không giống với, cho nên hắn mới có thể đặc biệt lo lắng.”

“Cái gì tình trạng? Chẳng lẽ chị mang thai?”

“Ân.”

“Oa oa oa…” Tiểu Tuệ nhịn không được lần thứ hai oa oa gọi bậy.

Ngả Lan cảm thấy được mặt mình tựa hồ ở trong nháy mắt lại toàn bộ  đỏ lên.

“Chị phải đi, tạm biệt.” Nhanh chóng thoát đi tiệm tiểu thuyết, nghĩ thầm, rằng nàng về sau đại khái không dũng khí lại tới chỗ này.

Bất quá nàng vẫn là sẽ đến nữa, nếu tiểu thuyết của nàng có thể được nhà xuất bản tiếp nhận, hơn nữa in ấn thành sách, nàng nhất định sẽ nhịn không được chạy đến nơi đây hỏi thăm phản ứng.

Bản tiểu thuyết đầu tiên của nàng viết chính là luyến ái chuyện xưa của nàng cùng ông xã, tên sách kêu là:《 Ông chủ mê luyến tôi! 》, nếu thật sự xuất bản, sau này nếu nàng lại bị Tiểu Tuệ giống hôm nay như vậy quấn quít lấy truy vấn của nàng tình yêu chuyện xưa, nàng là có thể kêu chính cô ta xem sách .

Ra sách nha…

Tuy nói lúc vừa mới bắt đầu viết tiểu thuyết, là vì muốn tiêu thời gian, vì tự tiêu khiển, nhưng là đem chuyện xưa viết xong, thành tựu ra một cái đầy đủ tình yêu chuyện xưa lúc sau tâm tình liền không giống với .

Nàng hy vọng có người có thể đã gặp nàng viết chuyện xưa, cùng nàng cùng nhau chia xẻ hạnh phúc cùng cảm động chuyện xưa, trên thực tế cũng là nàng sự thật hạnh phúc cùng cảm động cuộc sống.

Kết cục

Bởi vì Ngả Lan mang thai, Chương Sĩ Hào ban đầu nghĩ muốn cấp bà xã một cái hôn lễ suốt đời khó quên, cũng chỉ hảo lâm thời hảm tạp, ở Ngả Lan vượt qua mang thai lúc đầu, thân thể trạng huống hoàn toàn ổn định lúc sau, đổi thành đơn giản long trọng, nhưng trọng yếu hơn là, hôn lễ tuyệt đối không thể làm cho tân nương tử mệt nhọc đến.

Hôm nay thời tiết thật đẹp, là ngày lành ngàn dặm không mây.

Truyền thống mê tín nói, chú rễ cùng tân nương trước khi hôn lễ cử hành không thể gặp mặt, nếu không tương lai sẽ trở nên bi thảm. Chính là Chương Sĩ Hào lại kiên trì nói bọn họ không phải chú rễ tân nương, mà là ông xã cùng bà xã, cho nên gặp mặt không quan hệ.

Nhưng không phải chỉ là gặp mặt mà thôi, theo buổi sáng sau khi tỉnh lại, hắn ngay cả một khắc cũng không rời đi quá bên người nàng, trừ bỏ đi WC ở ngoài, ngay cả hoá trang cùng lúc đổi mặc lễ phục, hắn cũng chờ ở bên người nàng nhìn chằm chằm, khiến cho này hoá trang sư, tạo hình sư một đám khẩn trương hề hề, sợ một cái lộng không tốt sẽ đánh mất bát cơm.

Thật vất vả hóa hảo trang, ánh mắt của hắn sáng ngời nhìn chằm chằm nàng nói một câu, “Em thật xinh đẹp, bà xã.” Hoá trang sư lập tức thở ra một hơi nhẹ nhõm.

Tiếp theo là đổi mặc lễ phục.

Của nàng lễ phục là màu lam nhạt, tựa như bầu trời ngoài cửa sổ  hôm nay giống nhau, đem nàng trắng nõn da thịt càng tôn thêm tinh khiết hoàn mỹ, hơn nữa mái tóc xoã tung đen như mực, hồng nhuận hai má cùng đôi mắt lóe sáng, khiến nàng cả người mỹ đến không được.

Tạo hình sư vừa xong việc, Chương Sĩ Hào liền nhịn không được đem bà xã xinh đẹp ôm vào trong ngực, mê muội ngắm nhìn nàng nói: “Em thật sự thật xinh đẹp, bà xã.” Kết quả là, một bên tạo hình sư lập tức lại thở ra một hơi nhẹ nhõm, làm cho nàng thiếu chút nữa nhịn không được cười lớn ra tiếng.

Tiếp theo, hắn đem tạp vụ nhân chờ tất cả đều đi ra ngoài, ở trước mặt nàng thay quần áo. Nàng thay hắn sửa sang lại áo, lại giúp hắn đem cà – vạt thắt lại, vuốt vuốt đầu của hắn.

“Suất sao?” Mặc vào tây trang áo khoác sau, hắn mở miệng hỏi nàng.

“Rất tuấn tú.” Nàng mỉm cười gật gật đầu.

“Có hay không lại cảm thấy yêu anh?” Hắn bày ra một tư thế rất tuấn tú lại hỏi.

Nàng nhịn không được cười ra tiếng đến, bởi vì hắn ở đùa giỡn.

“Có.” Nàng gật đầu cười không thể át.

Hắn cười nhếch miệng, sau đó thân thủ dắt tay nàng bỏ vào khuỷu tay chính mình.

“Chuẩn bị tốt sao?” Hắn quay đầu ngóng nhìn nàng hỏi. Bởi vì ngoài cửa lúc nàng vừa rồi cười không thể át, truyền đến tiếng đập cửa, cùng với có tiếng người ở ngoài cửa nhắc nhở bọn họ thời gian nhanh đến.

Ngả Lan trước hít sâu một hơi sau, mới nhìn hắn gật gật đầu. “Tốt lắm.”

“Kia chúng ta đi thôi.”

Hắn cùng nàng đi ra phòng nghỉ tân nương, khách sạn lập tức vang lên kết hôn khúc quân hành, ngọn đèn hội trường tối sầm xuống , đèn chiếu đánh vào phủ kín khí cầu cùng băng khô tiêu sái trên đường, vẫn kéo dài đến phía trước  dùng các loại hoa hồng bện thành giàn hoa cổng vòm, sau đó không biết theo chỗ nào tới cánh hoa hồng còn không ngừng mà theo phía trên phiêu rơi xuống, hết thảy tựa như ảo cảnh giống nhau hư ảo xinh đẹp.

Bạn bè tập hợp, tiếng chúc mừng đến từ bốn phương tám hướng.

Ngả Lan cảm động nghĩ  hình ảnh như vậy, hôn lễ như vậy, một ngày như vậy, nàng khẳng định suốt đời khó quên.

Người điều khiển chương trình cất giọng.

“Chú rễ tân nương tiến vào!”

Hoàn

Cuối cùng câu chuyện cũng đến hồi kết, cám ơn các nàng đã theo dõi, ủng hộ cũng như đóng góp ý kiến cho bản dịch được tốt hơn!

Ta đang tìm kiếm thêm truyện để edit tiếp, nếu các nàng có đề cử gì thì nhắn cho ta nha!

À mà ta muốn edit truyện ngắn ngắn thôi , quan trọng nhất phải là truyện sủng + HE nha! (Tim ta yếu lắm nên không dám đụng vô truyện ngược đâu)

Advertisements
 
39 phản hồi

Posted by trên Tháng Hai 19, 2011 in Ông chủ mê luyến ta!-Kim Huyên

 

Nhãn:

39 responses to “Ông chủ mê luyến ta! chương 10 (end)

 1. karacami

  Tháng Hai 19, 2011 at 1:51 chiều

  tem

   
 2. meomun

  Tháng Hai 19, 2011 at 2:00 chiều

  vip

   
 3. Rubysnow

  Tháng Hai 19, 2011 at 2:03 chiều

  ah~ Hay quá!!!!!!!!
  Truyện của Kim Huyên đọc rất thoải mái nha! Cuộc sống thì không dễ dàng rồi nên càng đọc truyện ngược nhiều quá, em càng đâm ra khó chịu hơn….! Cảm ơn ss đã edit nhé!
  p.s: cho em hỏi xíu, ss edit như vậy có dùng từ điển không ạh? Em có mấy từ trong bản convert khó hiểu quá….

   
  • crossrose

   Tháng Hai 19, 2011 at 2:18 chiều

   Ta xài QT + Google, trong QT có phần tự điển rồi, bí wa thì chém …X)

    
   • Rubysnow

    Tháng Hai 20, 2011 at 12:56 chiều

    QT là gì thế ạh?

     
   • crossrose

    Tháng Hai 20, 2011 at 1:01 chiều

    QT là phần mềm QuickTranslator đó nàng. Nàng qua tangthuvien down về đi.

     
   • Rubysnow

    Tháng Hai 20, 2011 at 1:40 chiều

    thks ss~

     
 4. SooBin

  Tháng Hai 19, 2011 at 2:22 chiều

  thanks
  hy vong se som doc dc truyen moi

   
 5. Vivian_nguyen

  Tháng Hai 19, 2011 at 2:50 chiều

  thankssssssssss

   
 6. nhoxchip5212

  Tháng Hai 19, 2011 at 3:51 chiều

  Ta thấy có một số truyện mớj của kim huyên đó cũng thuộc loạj sjêu sủng mà cũng tầm 10 chương thôj

   
 7. qly_nguyen

  Tháng Hai 19, 2011 at 6:35 chiều

  Hay wa’ ah~~~

   
 8. CyndiLazy

  Tháng Hai 20, 2011 at 1:34 sáng

  Thanks =)

   
 9. linhtinh91

  Tháng Hai 20, 2011 at 2:20 sáng

  thanks ss

   
 10. phamtrang

  Tháng Hai 20, 2011 at 3:36 sáng

  troi oi cam on nang rat nhiu

   
 11. sieuluoi91

  Tháng Hai 20, 2011 at 3:39 sáng

  thanks ss

   
 12. bachhopquynh

  Tháng Hai 20, 2011 at 4:09 sáng

  Thanks nàng,cuối cùng cũng hoàn.

   
 13. E-chan

  Tháng Hai 20, 2011 at 6:22 sáng

  Để làm mục lục, đầu tiên nàng type phần mục lục ra. Vd: Chương 1 – Chương 2 – Chương 3 – …, sau đó nàng mở chương 1 bằng cửa sổ khác rồi copy link chương 1, rồi trở lại phần mục lục, chọn chế độ HTML, bôi đen chữ chương 1 rồi click vào chữ link màu xanh, sau đó paste link chương 1 vào đó là xong.

   
  • crossrose

   Tháng Hai 20, 2011 at 6:45 sáng

   Thanks nàng nhiều nha! Ta làm được rồi!

    
 14. schwar

  Tháng Hai 20, 2011 at 12:09 chiều

  kết thúc rùi, hay quá đi, cả câu chuyện. Thanks nàng

   
 15. xipo

  Tháng Hai 24, 2011 at 8:20 sáng

  hay ghe nha
  doc ma thay suong qua

   
 16. hoaquynh123

  Tháng Hai 25, 2011 at 9:13 sáng

  ket thuc hay qua,thank ss lam lam

   
  • crossrose

   Tháng Hai 25, 2011 at 1:10 chiều

   Thanks nàng đã comment từng chương! Đọc mấy comment của nàng ta rất là vui!
   Hoan nghênh nàng ghé thăm!

    
 17. banhmikhet

  Tháng Hai 25, 2011 at 3:35 chiều

  Thnks nàng rất nhiều

   
 18. tieuhongtran

  Tháng Hai 26, 2011 at 5:24 sáng

  Thank ss. Em cung thich sung van. Ngoai doi khong duoc chon thi thoi chu trong truyen toi gi tu nguoc

   
 19. hoho

  Tháng Hai 27, 2011 at 3:49 sáng

  thanks ban nha lan dau comment iu ban lam lam

   
 20. Van miumiu

  Tháng Hai 27, 2011 at 1:43 chiều

  Hoan roi,hay tuyet, cam on ban.minh cung thich nhat la truyen sung va HE, hy vong duoc doc rat nhieu truyen hay o nha ban, cam on nhieu nhieu nhe

   
 21. Pandanus255

  Tháng Hai 28, 2011 at 12:40 chiều

  Hôm nay ta mới biết nhà nàng. Bộ này hay lắm. Cám ơn nàng đã vất vả edit.

   
 22. thanhhuong

  Tháng Hai 28, 2011 at 4:36 chiều

  phải nói là hay cực kì….mình cũng yếu tim như bạn nên chỉ dám độc truyện sủng thôi…cám ơn bạn rất nhiều

   
 23. Sophie Nguyễn

  Tháng Ba 2, 2011 at 5:48 sáng

  That ngaj wa.minh doc mot mach ca bo ruj moj comt.hjhj.cam on b rat nhju.truyen ban edit rat hay,de hjeu.tu nay xin dc lam khach nha pan.hjgj

   
 24. dzitcap

  Tháng Ba 16, 2011 at 7:40 sáng

  đọc chap cuối thks chủ nhà 1 câu nhá, truyện hay áh hị hị

   
 25. ngothithanhthuy

  Tháng Ba 17, 2011 at 1:30 chiều

  thank nang , Truyen hay lam nhung ngan qua di

   
 26. N

  Tháng Tư 4, 2011 at 9:29 sáng

  truyện hay bạn à 🙂

   
 27. lieuyeudaoto

  Tháng Tư 30, 2011 at 4:11 sáng

  Truyen HE la tr j ta????

   
 28. Lolita

  Tháng Năm 4, 2011 at 3:56 sáng

  Thanks ❤

   
 29. quyen

  Tháng Sáu 10, 2011 at 2:21 sáng

  hay quá, ước gì mình cũng được như cô ấy. Cảm ơn tác giả

   
 30. gaungudong

  Tháng Sáu 19, 2011 at 2:23 chiều

  Nice!

   
 31. pucca2610

  Tháng Bảy 25, 2011 at 4:04 sáng

  thank

   

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: